Huyệt NỘI QUAN – TRỊ ĐỨNG Xuất Tinh Sớm

Huyệt NỘI QUAN – TRỊ ĐỨNG  Xuất Tinh Sớm

Lời mở đầu: Xuất tinh sớm là một trong những nỗi phiền muộn của không ít giới “mày râu”. Một khi đã lâm vào tình trạng này, các anh có thể đã được tư vấn cũng như sử dụng qua nhiều biện pháp điều trị khác nhau.

– Ngày hôm nay chúng tôi những dược sĩ của nhà thuốc Đông Y Mộc Linh Đường có lẽ xin góp thêm vào đó 1 phương pháp CỰC TỐT đáp ứng đủ 3 yếu tố : Hiệu Quả, An Toàn và hơn hết là rất KỊP THỜI ( hiệu quả ngay tức thì )

– Đó là việc day bấm một huyệt vị châm cứu có tên gọi là Nội Quan.

I. TẠI SAO LẠI LÀ NỘI QUAN ?

1. Theo Đông Y gọi là Nội Quan là bởi :

– Huyệt có tác dụng trị bệnh ở ngực, Tâm, Vị…lại nằm ở khe mạch ở tay, vì vậy gọi là Nội Quan (Trung Y Cương Mục).

2. Vị Trí:

– Trên cổ tay 2 thốn, dưới huyệt Gian Sử 1 thốn, giữa khe gân cơ gan tay lớn và bé.

– Sở dĩ gọi Nội Quan là bởi “nội” có nghĩa là bên trong, “quan” có nghĩa là cửa ải. Huyệt này là nơi cửa ải quan trọng phía trong nơi kinh khí vào ra, cho nên gọi là nội quan (trái với huyệt ngoại quan).

– Nội quan là một huyệt vị rất thông dụng trong châm cứu, nằm trên đường kinh thủ quyết âm tâm bào, có công dụng ích tâm an thần, hòa vị giáng nghịch, khoan hung lý khí, trấn tĩnh chỉ thống, thường được dùng để chữa các chứng bệnh như đau cẳng tay, viêm khớp cổ tay, viêm cơ tim, thiểu năng tuần hoàn động mạch vành tim, suy nhược thần kinh, liệt bại chi trên, viêm loét dạ dày tá tràng… và Xuất Tinh Sớm (đông y gọi là tảo tiết).

huyệt nội quan

 

II. CÁCH XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA HUYỆT VÀ PHƯƠNG THỨC TÁC ĐỘNG.

1.  Nội quan nằm ở mặt trước cẳng tay, giữa hai gân cơ gan tay lớn và gan tay bé (gấp bàn tay vào cẳng tay và nghiêng bàn tay vào phía trong cho nổi rõ khe cơ), trên nếp gấp khớp cổ tay 2 thốn, mỗi bên một huyệt.

2. Khi tác động, dùng ngón tay cái day bấm lần lượt từng bên, mỗi bên trong 2 phút với một lực tương đối mạnh sao cho đạt cảm giác căng tức, tê nặng lan xuống bàn tay là được. Mỗi ngày day bấm 2 lần, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ

3. Khi sinh hoạt vợ chồng, người vợ dùng hai ngón tay cái của mình đặt vào hai huyệt nội quan của người chồng và day bấm liên tục với một lực vừa phải. Mỗi khi người chồng có cảm giác như đang sắp xuất tinh thì người vợ lập tức bấm vào hai huyệt với một lực khá mạnh ( đương nhiên điều này đòi hỏi giữa hai người phải có sự phối hợp nhịp nhàng và kịp thời ).

huyệ nội quan

 

NGOÀI RA : Nếu hiệu quả đạt được chưa thật sự mĩ mãn thì hằng ngày có thể kết hợp day bấm thêm huyệt hội âm.

– Huyệt vị này nằm ở giữa bìu và hậu môn, là nơi hội tụ của các nếp da chạy từ hậu môn, phần sinh dục ngoài và hai bên háng tới, có công dụng bổ thận cố tinh, thanh lợi thấp nhiệt.

– Phương thức tác động: dùng ngón tay giữa day bấm huyệt với một lực vừa phải trong 2 phút. Trong lúc sinh hoạt vợ chồng, khi có cảm giác sắp xuất tinh, người chồng tự mình dùng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm huyệt vị này một lực thật mạnh thì hiệu quả sẽ chắc chắn hơn.

– Thêm nữa là khi người đàn ông xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm ( mà đã phần là nam giới anh cũng sẽ từng bị ) quan trọng là bị trong bao lâu và phương pháp ĐIỀU TRỊ của họ như thế nào mà thôi, thì người vợ, bạn gái của họ cần tránh tỏ ra khó chịu, hay phàn nàn về vấn đề đó, việc đó chỉ làm mọi chuyện tệ hơn mà thôi. Thay vào đó hay cùng chồng, người yêu mình tìm hiểu xem nguyên nhân gây ra bệnh từ đâu ? Hút thuốc, stress, vấn đề nằm ở Thận hay do lâu ngày không vận động khiến cơ thể uể oải…

 

===> Bởi vấn đề nào cũng có thể giải quyết khi tìm ra được nguyên nhân GỐC RỄ gây ra bệnh.

 

 • Hiểu rõ những nguyên nhân GỐC RỄ GÂY BỆNH cùng với bài thuốc bí truyền từ xa xưa, sau quá trình nghiên cứu và điều trị với hơn 21.000 bệnh nhân trên toàn quốc. Chúng tôi biết bạn cần gì và phải làm như thế nào. Để dứt điểm tình trạng Xuất Tinh Sớm, Yếu Sinh Lý ở Nam giới.

  Đăng ký tư vấn

 • ĐẶT HÀNG SẢN PHẨM QUA WEBSITE HOẶC QUA SĐT 0964 117 113

  ĐỊA CHỈ ĐÔNG Y MỘC LINH ĐƯỜNG
  Địa chỉ : Mê Linh , Đông Hưng , Tỉnh Thái Bình.
  Sđt đặt hàng / zalo : 0964 117 113
  Sđt CSKH : 0969 136 902
  Facebook page : https://www.facebook.com/NhaThuocDongYThaoDuoc/?ref=settings
  Website : moclinhduong.com